GIÁ TREO TIVI GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

    Hay còn được gọi là khung treo tivikệ treo tivi ngày nay đã là một sản phẩm không thể thiếu trong những căn hộ hiện đại. Hoặc những căn hộ diện tích nhỏ, giá treo tivi  giá rẻ nhất giúp tiết kiệm diện tích không gian căn phòng lên tới 30%. Những căn hộ lớn hiện đại, treo tivi lên tường cũng là một cách trang trí cho căn phòng trở nên sang trọng. Tivi treo tường thật mỏng, sát tường, được ví giống như một bức tranh trang trí cho căn phòng.

    Ngày nay giá treo tivi ngoài những mẫu mã như: gia treo tivi thẳnggia treo tivi nghiêng, giá treo tivi góc. Hiện tại khách hàng có thể biết đến nhiều hơn. Với những loại giá treo phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu – cầu kỳ nhất ví dụ như: giá treo tivi đa năng, giá treo tivi di động, giá treo tivi điều chỉnh độ cao.

    Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm giá treo tivi giá rẻ đa dạng chủng loại, tính năng, cũng như là xuất xứ sản phẩm nguồn gốc rõ ràng.Giá treo tivi đà nẵng cam kết bán đúng giá niêm yết trên website, chúng tôi gửi tới cho khách hàng các sản phẩm giá treo tivi giá rẻ nhất ! Đi kèm với đó là dịch vụ tốt nhất dù bạn có ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam !

Cung cấp giá treo tivi giá rẻ nhất tại Đà Nẵng: các quận nội thành như  Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn….

Cung cấp giá treo tivi giá rẻ cho các dự án tại Quảng Nam, Huế, Quảng Bình….

Chúng tôi xin phép được giới thiệu những dòng sản phẩm giá treo ti vi  giá rẻ đang cung cấp, tổng hợp các loại giá treo khách hàng có thể xem tại đây:

lắp đặt giá treo tivi đà nẵng

GIÁ TREO TIVI GIÁ RẺ NHẤT

HOTLINE: 0905 913 913

1. GIÁ TREO THẲNG:

    Đây là hệ thống khung treo tivi đơn giản nhất. Chỉ gồm 2 phần là 1 phần gắn với tivi và 1 phần gắn với tường. Tivi sẽ được treo ở một vị trí cố định trên tường. Giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Điều cần làm là tìm được vị trí để đặt màn hình phù hợp với tầm nhìn và đường đi dây cáp.

 

2. GIÁ TREO NGHIÊNG:

    Cũng giống như giá treo sát tường thì loại này cũng gồm 2 phần là phần gắn với tivi và phần gắn với tường.
Nhưng nó lại khác giá treo sát tường ở chỗ nó có thể tạo được góc nghiêng phù hợp. Cho những người thích ngồi dưới sàn nhà xem phim.

 

3. GIÁ TREO GÓC:

    Đây có thể được coi là một loại giá treo tivi xoay góc có tính cơ động. Hệ thống giá treo tay đòn được cấu tạo gồm 1 hay nhiều đòn nối với nhau có thể điều chỉnh được. Loại giá treo này thích hợp với những không gian hẹp như góc nhà nơi không thể treo tivi sát tường.

 

4. GIÁ TREO ĐA NĂNG: ( hàng nhập khẩu )

    Giá treo tivi đa năng là sự kết hợp hoàn hảo. Giữa 3 loại giá treo: gia treo tivi  thẳng , gia treo tivi nghiêng và giá treo góc. Sản phẩm giá đa năng đang là sự lựa chọn số một cho những căn hộ thiết kế hiện đại ( tiện ích & thông minh ), sử dụng cho những căn hộ không có khoảng không gian treo tivi thẳng tường. Giá treo đa năng sẽ phục vụ nhu cầu xem tivi thẳng đối diện tại phòng khách. Kết hợp cùng việc xoay góc lên tới 180 độ để xem tivi tại bàn ăn. Đi cùng với đó là tùy chỉnh tivi nghiêng thẳng gật gù theo ý muốn.

 

5. GIÁ TREO ĐA NĂNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CAO

    Đây được đánh giá là sản phẩm tối ưu nhất tại giatreotividanang.com. Gia treo tivi đa năng điều chỉnh 4 hướng. Điều chỉnh độ cao thấp của tivi.

6. GIÁ TREO TIVI THẢ TRẦN

7. CỘT TREO TIVI DI ĐỘNG:

 

Trên đây Chúng tôi xin liệt kê những sản phẩm giá treo tivi giá rẻ nhất hiện tại đang phân phối. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm các sản phẩm mới nhất tới Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua !